A Plus Travel

A Plus Travel

A Plus Travel – công ty lữ hành số 1 tại Đông Nam Á, chuyên tổ chức các tour du lịch Team building, MICE, healing. Cam kết chất lượng. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về a Plus Travel.

A Plus Travel là ai

Thành lập từ 2014, A Plus Travel ra đời với mong muốn mang lại những trãi nghiệm mới và giá trị cho khách hàng trên từng chuyến đi, từng điểm đến. Chúng tôi thiết lập các dấu ấn đáng quý cho khách hàng bằng từng hành trình độc đáo và khác biệt. Mỗi chuyến đi đều trở thành dấu ấn đáng giá. 

Sứ mệnh của  A Plus Travel chúng tôi là tạo nên sự kết nối giữa các thành viên tham gia từng chuyến đi, thúc đẩy tinh thần sống lạc quan, yêu đời và sống có giá trị mỗi ngày. 

Đội ngũ lãnh đạo của là các thành viên hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty du lịch lớn tại Việt Nam như Saigontourist, Exotissimo, HG DMG và cho nước ngoài: Studiousus (Đức). Chúng tôi trãi qua nhiều vị trí từ điều hành, phòng bán hàng cho khách Expat tại Việt Nam. Chúng tôi còn phục vụ khách du lịch từ các máy bay Charter, tàu Europa I, Europa II và nhiều khách quan trong khác. 

Khả năng của A Plus Travel

A Plus Travel là công ty du lịch có khả năng giúp khách hàng gia tăng kết nối giữa các nhân viên công ty, giữa công ty với khách hàng, nhà phân phối và giữa công ty với các khách hàng tiềm năng.

Giúp khách hàng gia tăng các mối quan hệ chất lượng cũng là lúc chúng tôi giúp khách hàng gia tăng tiền tệ từ chuyến đi.

Giúp khách hàng dùng hình ảnh chuyến đi gia tăng doanh số củc công ty

Khách hàng của A Plus

A Plus Travel đã thực hiên nhiều chương trình thành công cho các tập đoàn như Amway, Bayern, Elanco, Beierdorf, Wirgent, Họ đến với A Plus thông qua sự giới thiệu của những người đã từng thưc hiện chương trình với A Plus Travel. 
Ngoài ra còn có nhiều gia đình, nhóm riêng muốn đi chơi cùng với nhau. Có nhiều khách hàng đã từng gắn bó với A Plus Travel ngay từ thời điểm thành lập năm 2014. 

Địa Điểm Hoạt Động Của A Plus Travel

A Plus Travel tổ chức (incentive trip) trong nước từ Sapa – Lào Cai đến Quy Nhơn – Bình Định, Cần Thơ, Cà Mau

A Plus Travel tổ chức ngoài nước: Đài Loan, Thái Lan, Myanmar, Bali, Trung Quốc cho đến Pháp, Mỹ, Canada.
Trong năm 2023 chúng tôi bắt đầu phát triển thị trường Kazakstan, Mông Cổ, Đức…

Sản phẩm của A Plus

Chương trình du lịch kết hợp Team Building trong và ngoài nước 

Chương trình này dành cho các company trip, sale kick off.
Trong tâm của chương trình này, giúp các doanh nghiệp bị giải quyết việc kết nối nội bộ, làm việc hiệu quả, gắn kết và hỗ trợ nhau làm việc và cùng thành công trong hạnh phúc. Không có tính chất tôn giáo trong chương trình, không có các biện phát kiểu quân đội. Chúng tôi kết nối mọi người thông qua các việc truyền thông nội bộ, các game trong team buidling đặc biệt là đội ngũ thực hiện luôn hiểu rõ và bám sát các vấn đề của khách hàng; giúp BOD, phòng nhân sụ, phòng Marketing thực hiện được mục tiêu trong chuyến đi

Chương trình Vitamin F (Vitamin Family)

Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho các gia đình, khuyến khích các giá đình hạnh phúc hay chưa đủ hạnh phúc tham gia. Khi các gia đình có các vấn đề khắc khẩu, khó hoà hơp… cũng là lúc các gia đình cần cùng nhau tham gia chương trình này. Đặc biệt các gia đình doanh nhân thành đạt.

A Plus Travel dùng trò chơi mang tính địa phượng, những vật dùng được tìm kiếm kỹ lưỡng từ thiên nhiên để các gia đình cùng nhau thực hiện dựa trên các thử thách. 
Ngoài ra, A Plus Travel còn giúp tất cả các thành viên tham dự quay lại tiếp xúc với môi trường thiên nhiên xinh đẹp xung quanh mình, trong cuộc sống hàng ngày . . 

Chương trình: Hành trình Sống khoẻ

Nếu bạn bị các vấn đề về sức khoẻ tinh thần và thể xác. 
Nếu bạn luôn cảm thấy lo âu, bất an, mất ăn, mất ngủ
Nếu bạn đang bắt đầu trãi qua giai đoạn “trầm cảm” của tuổi nghỉ hưu. 
Nếu bạn muốn cho đi những kinh nghiệm sống quý giá của mình cho các thế hệ trẻ. 
Thì đây là chương trình dành cho bạn, cho gia đình bạn. 

Mục đích của Hành Trình Sống Khoẻ là giúp cho nhiều anh chị doanh nhân, những nguòi đứng đầu các đội nhóm tự thân điều chỉnh được sức khoẻ theo hướng tốt lên mỗi ngày mà không phụ thuộc vào THUỐC. 
Khi tham gia, bạn sẽ được lắng nghe từ các bác sĩ hàng đàu, từ các chuyên gia Yoga trị liệu, từ nhà nghiên cứu thực phẩm thực dưỡng. Các bạn được kết hợp thăm khám và hướng dẫn thực hành đi đứng, nằm, ngồi đúng cách. Cùng các chuyên gia tự lựa chọn thực phẩm thích hợp cho bản thân. 

Hành Trình Sức Khoẻ: chọn lựa những đia điểm thực hiện, tốt về khí hậu và mội trường; những thực phẩm theo mùa và những món ăn có thể học và tự chế biến ở cho bản thân. 

Hành Trình Sống Khoẻ: giúp bạn sống khoẻ, sống vui và sống có giá trị mỗi ngày.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÃ THỰC HIỆN

Các chương trình để lại dấu ấn lớn nhất mà A Plus thật sự hãnh diện khi thực hiện được: 
1- Kota Kinabalu (4095m) cho 47 khách của công ty Amway Việt Nam. Hiên nay cũng là một đoàn riêng đông nhất, cho những thành viên leo núi không chuyên chinh phục độ cao. Thử thách của chương trình này là làm sao để leo lên chinh phục đỉnh cao 4.095m và xuống khỏi cửa rừng vào núi trước 4 giờ chièu ngày hôm sau. A Plus Travel đã thực hiện thành công. 
2- Bay khinh khí cầu tại cố đô Bagan;  ngắm Mặt Trời Mọc và Măt Trời Lặn trong cùng một ngày và cùng đón Giáng Sinh cho Amway Vietnam
3- Chương trình Chinh Phục Hang Én cho đoàn 45 nguòi (kỹ lục đông nhất) cho Amway Viet Nam

4- Chương trình Đài Loan cho Eucerin. 
5- Chương trình Hội Nghị Kinh Doanh hàng năm tại Đà Nẵng cho Tập đoàn Wirgent

TIÊU CHÍ DU LỊCH AN TOÀN

Tiêu chuẩn an toàn của A Plus được áp dụng theo các tiêu chuẩn đào tạo của Đức. 
Các đoàn khách của A Plus luôn được đóng bảo hiểm đầy đủ. Các đối tác của tôi như Bảo Việt, Liberty ….

Du lịch an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Các nơi đoàn đến luôn được đội ngũ nhân sự A Plus kiểm tra kỹ các lối thoát hiểm. Từ cầu thang thoát hiểm, cửa thoát hiểm và kể các thiết bị chống cháy. 

Du lịch an toàn còn được A Plus quan tâm đến đội ngũ y tế trực tiếp, thời gian tiếp cận tai nạn và thời gian để đưa người bị nạn đến nơi gần nhất. 
Thời gian cứu hộ theo tiêu chuẩn của A Plus là 1 phút 30 giây

— ĐỘI NGŨ BOD A PLUS TRAVEL —

Picture2 Picture3